Dự án tài trợ cho Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (VNAM)

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (VNAM) là trường đào tạo âm nhạc lớn nhất Việt Nam. Học viện có 11 Khoa, trong đó có 8 Khoa chuyên ngành đào tạo các loại hình âm nhạc như Âm nhạc truyền thống Việt Nam, các Nhạc cụ phương Tây và thanh nhạc. Vào ngày 31.08.2017 Quỹ Đào Minh Quang đã ký với VNAM tại Hà Nội một thoả thuận khung về việc hợp tác và hỗ trợ cho thời gian trước mắt là 3 năm từ 01.09.2017 đến 31.08.2020. Trong thời gian này, hàng năm Quỹ sẽ trao giải thưởng mang tên “Giải thưởng Đào Minh Quang” cho 8 sinh viên thủ khoa trong kỳ thi đầu ra của các Khoa Nhạc cụ truyền thống, Khoa Thanh nhạc, Khoa piano, Khoa Dây, Khoa Kèn Gõ, Khoa AGO, Khoa Lý-Sáng-Chỉ và Khoa nhạc Jazz. Đồng thời hàng năm Quỹ sẽ cấp 20 suất học bổng mang tên “Học bổng Đào Minh Quang” cho những sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc nhất, trong đó cho 10 sinh viên Khoa Nhạc cụ truyền thống, 4 sinh viên Khoa Thanh nhạc, 6 sinh viên từ các Khoa piano, Khoa Dây, Khoa Kèn Gõ, Khoa AGO, Khoa Lý-Sáng-Chỉ và Khoa nhạc Jazz. Ngoài ra, trong phạm vi khả năng của mình, Quỹ có thể hỗ trợ các hoạt động biểu diễn, ví dụ trong việc tổ chức Đêm dân ca Đức-Việt và các buổi giao lưu âm nhạc và văn hoá Đức-Việt.

Dự án tài trợ cho Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (VNAM)